Là giải pháp ERP hàng đầu thế giới, SAP thực sự là giải pháp cho những người đứng đầu, đòi hỏi phải được triển khai bởi các chuyên gia hàng đầu. Tại OneBS, đội ngũ của chúng tôi có thể đồng hành với khách hàng:

  • Triển khai giải pháp ERP S/4 HANA Digital Core và các gói/các giải pháp mở rộng (SAP SuccessFactor, Ariba, SAP Analytics Cloud, SAP Customer Experience…) dựa trên quy trình tối ưu ngành (industry best practices) của hãng tích hợp với kinh nghiệm của chúng tôi cho các dự án tương tự.
  • Triển khai giải pháp ERP SAP B1 cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, kết hợp với các add-on viết sẵn giúp tối đa hóa về chức năng trong khi vẫn đảm bảo triển khai nhanh, chi phí hợp lý và khả năng thành công cao.

Đặc biệt, một trong những lo ngại của khách hàng khi triển khai SAP là chi phí bản quyền quá cao, OneBS sẽ tư vấn khách hàng trong ứng dụng các giải pháp mở rộng, thay thế một số cấu phần (quản lý mua sắm, quản lý bán hàng, báo cáo quản trị, hợp nhất báo cáo tài chính …) nhằm giảm đáng kể chi phí, trong khi vẫn đảm bảo tính thông suốt về nghiệp vụ và độ đáp ứng cao đối với đặc thù kinh doanh tại Việt Nam.