Sứ mệnh

Tại OneBS, chúng tôi tâm niệm rằng một giải pháp quản trị dựa trên công nghệ số phải thực sự chạm tới những vấn đề cốt lõi của khách hàng, giúp mang lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc, cách mạng hóa công tác vận hành, hay thậm chí là tìm ra mô hình kinh doanh mới. Chính vì vậy, dịch vụ của chúng tôi được kết hợp giữa hiểu biết sâu sắc về ngành nghề của khách hàng, nắm bắt những xu hướng công nghệ mới, cùng với kinh nghiệm và nền tảng kỹ thuật vững chắc. Trong mỗi dự án, trước khi đề cập tới một giải pháp công nghệ thông tin cụ thể, OneBS sẽ cùng với khách hàng tìm ra những cơ hội số trong quản trị sản xuất – kinh doanh hiện tại cũng như định hướng tương lai, đồng thời hiện thực hóa các cơ hội đó với giải pháp phù hợp nhất, chi phí tối ưu nhất và lộ trình khả thi nhất.

Để làm được điều đó, OneBS mong muốn trở thành người đồng hành lâu dài và tin cậy của khách hàng, để biến mỗi khoản chi tiêu của khách hàng trở thành một khoản đầu tư có sinh lời, mỗi dự án CNTT trở thành một bước đi đúng hướng và vững chắc trên hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Đội ngũ

Được tách ra từ bộ phận Giải pháp Quản trị doanh nghiệp của OneNets Solution – đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số ngành y tế, OneBS quy tụ những chuyên gia hàng đầu về ERP nói riêng và các giải pháp quản trị doanh nghiệp nói chung.

Đội ngũ hơn 50 cán bộ của chúng tôi là sự kết hợp đầy nhiệt huyết của:

  • 30% là các chuyên gia lâu năm, giàu kinh nghiệm trong các mảng Quản trị chuỗi cung ứng, Phân phối, Sản xuất, Tài chính, Nhân sự…, đã kinh qua nhiều dự án CNTT lớn trong các ngành Thương mại – Bán lẻ – Logistics, Xây dựng – bất động sản, Sản xuất cơ khí – gia dụng – hàng tiêu dùng, Y tế – dược phẩm, Tài chính – ngân hàng.
  • 70% là các cán bộ trẻ, năng động với chuyên môn hàng đầu về cloud, mobile applications, data analytics, IoT, cyber security… và các xu hướng công nghệ mới khác.

Giàu kinh nghiệm – vững chuyên môn, đội ngũ OneBS đạt nhiều chứng chỉ của các hãng công nghệ hàng đầu như SAP, Oracle, Odoo, Microsoft… là đảm bảo tin cậy nhất cho thành công của các dự án do OneBS thực hiện.