Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất

Nền tảng công nghệ 1C:Enterprise của 1C Việt Nam cho phép doanh nghiệp dễ dàng xây dựng các giải pháp phần mềm với nhiều tính năng tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế.

Chuyển đổi số đang tác động và ảnh hưởng sâu rộng đến cấu trúc và các mối quan hệ trong nền kinh tế toàn cầu. Tại Việt Nam, với mục tiêu thúc đẩy hiệu quả số và đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất, ngày 11/11 tại Hà Nội, 1C Việt Nam tổ chức sự kiện “Hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất – Xu hướng và chiến lược thực thi trong môi trường công nghệ 4.0”.

Ông Alexander Evchenko, CEO 1C Việt Nam cho biết, sự kiện giúp các doanh nghiệp sản xuất tiếp cận với các giải pháp chuyển đổi số, từ đó có kế hoạch ứng dụng, phát triển để tăng trải nghiệm của khách hàng, tăng năng suất chất lượng và nâng cao hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp.

Ông Alexander Evchenko – CEO 1C Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Theo đó, ông Alexander Evchenko đã giới thiệu 1C:Enterprise – nền tảng công nghệ được phát triển nhằm giải quyết các hạn chế thường thấy trong công nghệ truyền thống, giúp gỡ bỏ rào cản của doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

1C:Enterprise cho phép doanh nghiệp dễ dàng xây dựng các giải pháp phần mềm với nhiều tính năng tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu thực tế, giúp doanh nghiệp số hóa bất kể yêu cầu phức tạp, về đặc điểm và chức năng. Tất cả điều này có thể thực hiện nhờ low-code, cho phép các tổ chức xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh sử dụng mã lập trình ở mức tối thiểu, có nghĩa người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm lập trình vẫn có thể phát triển và tùy chỉnh các ứng dụng mà không cần tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia của 1C Việt Nam.

Được phát triển trên nền tảng 1C:Enterprise, 1C:Company management là giải pháp “mini ERP”, dành cho doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong việc kiểm soát chi phí và vận hành như: thiếu dữ liệu phân tích hiệu quả kinh doanh, thất thoát và dư thừa vật tư, chưa tận dụng tối đa công suất máy, khó kiểm soát chi phí chung trong sản xuất như điện nước, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng…

1C:Company Management có thể coi là giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp sản xuất. Với khả năng áp dụng nhanh, hiệu quả tức thì cho nhiều doanh nghiệp, giải pháp giúp doanh nghiệp kiểm soát rủi ro và nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất trên nhiều lĩnh vực như: Nội thất, bao bì, cơ khí, thức ăn chăn nuôi, dược mỹ phẩm…

Bà Phạm Hoài Anh, Phó Giám đốc 1C Việt Nam chia sẻ: “Giải pháp là bước đầu để 1C Việt Nam thực hiện mục tiêu “may một chiếc áo” chuyển đổi số vừa vặn cho doanh nghiệp Việt”.

Bên cạnh giải pháp phần mềm “mini ERP”, hệ sinh thái 1C Việt Nam còn có những giải pháp chuyên sâu, ứng dụng cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như giải pháp văn phòng số, giải pháp nhân sự tiền lương, giải pháp kế toán tài chính, giải pháp ERP. Cùng với hệ thống đối tác chiến lược, công ty mang lại giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.